Thuốc giảm cân dấm đen: Bí mật chế độ ăn kiêng của người Nhật

Dấm đen, còn được gọi là kurozu (黒 酢) là sản phẩm giảm cân phổ biến ở Nhật. Đàn ông và phụ nữ đều được đánh giá bởi những lợi ích sức khoẻ, đặc biệt là những người liên quan đến chế độ ăn uống của họ.

Dấm đen được cho là có nguồn gốc ở Trung Quốc và lan rộng đến phần còn lại của Đông Á .. Kurozu là một loại giấm đen truyền thống nhưng được sản xuất từ ​​cơm không xát và đã được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản như là một gia vị và như một chất bổ sung sức khoẻ. Hiện tại ở các tiểu bang, một lít chai này có thể làm bạn mất $ 35 đô la!Lợi ích của Giảm cân dấm đen

Giảm huyết áp
Cung cấp năng lượng thông qua nồng độ giàu axit xitric.
Tăng cường tiết nước bọt giúp tiêu hóa.
Hỗ trợ các rối loạn như tăng lipide máu, cao huyết áp, và ung thư.


Giảm cân dấm đen

Bây giờ phần thực sự thú vị về kurozu là nó có thể giúp mọi người đổ mỡ mà không có bất kỳ sự thay đổi mạnh mẽ nào đối với chế độ ăn uống của họ (chứ không phải thêm kurozu vào salad như trái ngược với mặc trang trại). Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi một giáo sư Kyushu, kurozu giảm kích thước của các tế bào mỡ, được gọi là adipocytes, ở chuột. Nghiên cứu sử dụng chất lỏng Kurozu lỏng (KLC). Các phát hiện như sau:

Trong nhóm KCL, kích thước adipocyte trung bình trong mô mỡ dưới da và quanh mỡ được giảm đáng kể. Những con chuột được quản lý bởi KCL thể hiện số lượng lớn các tế bào mỡ nhỏ trong mô mỡ dưới da, quanh buồng tử cung và màng ruột so với những con chuột khác. Trong nhóm KCL, hàm lượng DNA trong mô mỡ dưới da tăng đáng kể. Tỷ lệ thải trừ axit béo đã tăng đáng kể trong nhóm KCL.

Nói một cách đơn giản tiếng Anh, các tế bào mỡ bị co lại với sự có mặt của các thành phần tạo nên kurozu. Các tế bào mỡ được tạo thành từ các axit béo, khi được tiết ra bởi các tế bào mỡ, được sử dụng như là một dạng năng lượng, để lại cho bạn các tế bào mỡ nhỏ hơn, các mô ít chất béo hơn và một cái nhìn mỏng hơn. Phần lớn về kurozu là nó rất giàu axit amin, là những khối xây dựng của protein. Nuốt đủ axit amin cũng thúc đẩy sự phát triển của mô nạc như cơ, vì cơ cần protein.

Một cách khác để tăng tỷ lệ bài tiết axit béo là thông qua việc nhịn ăn trong một khoảng thời gian ngắn, chẳng hạn như khoảng thời gian từ 16-36 giờ.