Thuốc làm từ nhau thai cừu có thể gây ra những tác dụng phụ nào?

Một nhau thai là gì?

Nó là một cơ quan hình thành trong tử cung của động vật có vú đang có thai, điều quan trọng để nuôi dưỡng và hỗ trợ thai nhi thông qua rốn. Thông qua nó, oxy và các chất dinh dưỡng chuyển từ máu của mẹ sang của bào thai, và chất thải đi qua theo hướng ngược lại. Placenta được thải ra từ tử cung lúc sanh của thai nhi, khi nó được gọi là sinh con.
Có an toàn cho tiêu dùng?
Trong suốt lịch sử, nhân loại đã biết đến sức mạnh phục hồi đáng kinh ngạc của nhau thai cừu. Ở Ai Cập cổ đại, lính tiêu thụ rau tươi để trẻ hóa bản thân để chiến đấu.
Ở Trung Quốc, từ lâu nó đã được sử dụng trong hơn 1400 năm như một chất bổ dưỡng, bổ thận và kích thích tình dục cho sức khoẻ tổng quát.
Người Pháp đã sử dụng nó như một chất làm đẹp, tăng cường năng lượng cơ thể, làn da và hạn chế quá trình lão hóa.
Rửa đà điểu cừu đã được Hoàng gia Anh sử dụng trong 1400 năm như là thuốc hoặc thúc đẩy sức khoẻ tổng quát.
Ở một số nền văn hoá, nhau thai được chuẩn bị như một món canh cho những bà mẹ mới giúp họ phục hồi năng lượng và tránh trầm cảm sau khi sinh. Hôm nay, nó là một yêu thích trong số những người muốn bảo vệ thanh thiếu niên và vẻ đẹp của họ.
Lợi ích duy nhất của bào thai cừu là gì?
Rong thai cừu cung cấp một trong những nguồn dinh dưỡng giàu nhất, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch đồng thời các cytokine sinh học được biết đến. Nếu nó đủ giàu để nuôi dưỡng một phôi đang phát triển, bạn chỉ cần nghĩ đến những gì nó có thể làm cho làn da và sức khỏe của bạn. Nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra rằng nhau thai cừu trị nám có chứa các yếu tố tăng trưởng, hormon và kháng thể, và các chất dinh dưỡng tập trung khác có thể làm trẻ hóa mô hữu cơ. Một số người trong số họ thúc đẩy tăng trưởng tế bào, một số quy định tiết hormon và một số trong đó tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng tôi.
Chất dinh dưỡng trong bào thai cừu là gì?
Rửa ở cừu chứa các chất dinh dưỡng có hoạt tính sinh học như axit amin thiết yếu, melatonin, axit nucleic (RNA và DNA), SOD (Superoxide Dismutase), axit hyaluronic, chất chống oxy hoá, đồng tác dụng miễn dịch, PAF, Peptide Placenta, EGFs (Epidermal Growth Factors) Các yếu tố quy định khác và các SCAF độc nhất (Các yếu tố kích hoạt tế bào sen), v.v.
Các lợi ích sức khoẻ của Placenta bao gồm:
• Làm mới lại làn da
• Tăng cường hệ miễn dịch
• Cải thiện sức sống thể chất và năng lượng
• Làm sáng sự xuất hiện của tàn nhang, sắc tố và đốm đen
• Tăng cường làn da mờ, bóng và thậm chí làn da
• Làm mềm da, làm cho nó trông mềm mại và mềm mại
Tăng tính đàn hồi của da và giảm sụn khớp
• Làm săn da, tẩy xóa đường và nếp nhăn
• Tăng cường quá trình tái tạo da và giảm sự xuất hiện của vết sẹo
• Quy định sản xuất bã nhờn tự nhiên và giảm lỗ hở
• Quy định chu kỳ kinh nguyệt, giảm đau kinh nguy và giảm triệu chứng mãn kinh
• Hỗ trợ việc đốt chất béo cơ thể dư thừa và tăng cơ thể
• Tự nhiên giải độc (loại bỏ tạp chất)
• Cạo móng và nang lông
• Đặc tính chữa bệnh
• Chất chống oxy hoá
• Thúc đẩy sức khoẻ nói chung
Ai và khi nào nên dùng viên nang thai ngoài cừu?
Bất cứ ai tìm kiếm một chất lượng tốt hơn trong cuộc sống thể chất của họ sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ Ovine Placenta Plus. Bạn nên bắt đầu sử dụng các viên nang thai nếu bạn là phụ nữ ở tuổi 30. Đó là một thực phẩm lành mạnh. Bạn có thể thường xuyên dùng các viên nang thai ngoài tử cung làm thực phẩm bổ sung cho ăn kiêng. Nếu bạn ngừng uống, sẽ không có tác dụng phụ.
Có những tác dụng phụ nào có thể xảy ra với viên nang trứng Ovine Placenta Plus?
Không có một báo cáo nào về bất kỳ loại nào liên quan đến nhau thai cừu. Ovine Placenta Plus của chúng tôi là tự nhiên và an toàn. Không có hương vị nhân tạo, thêm chất bảo quản.

Xem thêm tại http://nhauthaicuucuauc.com/c/nhau-thai-cuu-uc.htm

Thành phần
Mỗi viên nang mềm chứa
3000mg rau cừu thuần túy Chiết xuất từ ​​1:10 equiv. Đến 30,000mg rau cừu tươi

Liều dùng: Là một chế độ ăn uống bổ sung dùng một (1) đến hai (2) viên nang mềm hàng ngày

Khuyến cáo: Bổ sung Placenta Sheep không phải là thuốc, thuốc theo toa, có tình trạng dị ứng hoặc bị bất kỳ bệnh nào nên khám bác sĩ trước khi bổ sung.