Thuốc tăng chiều cao cho bé: Nên áp dụng 8 cách sau

Là cha mẹ, tất cả chúng ta đều muốn con cái chúng ta lớn lên khi lớn lên. Trong thế giới ngày nay, nhiều trẻ em cao hơn nhiều so với những gì cha mẹ của họ đã được trong thời thơ ấu của họ. Tuy nhiên, có một tỷ lệ phần trăm nhỏ những đứa trẻ không cao như những người cùng trang lứa. Các bậc cha mẹ quan tâm tìm cách lành mạnh để đảm bảo rằng con cái của họ phát triển cao hơn. Thực phẩm lành mạnh thúc đẩy tăng trưởng và tập thể dục là những lựa chọn tuyệt vời vì chúng không cần phải dùng bất kỳ loại thuốc tăng chiều cao được gọi là để tăng chiều cao cho trẻ.

Vì vậy, đó là thời điểm lý tưởng để bạn bắt đầu với thực hành để bạn học của bạn không đạt được sự bứt rứt tăng trưởng trong khi bạn tụt lại phía sau.

Làm thế nào để tăng chiều cao ở trẻ em

Không có bí mật để tăng chiều cao qua đêm. Bạn có thể đã nhìn thấy các quảng cáo trên báo chí và trên truyền hình tuyên bố tăng tốc độ nhưng tôi tin rằng, hầu hết trong số họ là không có thật. Họ không thực sự có bất kỳ tác động đến sự phát triển của con người. Ngược lại, ăn các loại thuốc không theo toa này có thể dẫn đến một số biến chứng về thể chất.

Do đó, bạn không bao giờ nên đi những quảng cáo nghiêm túc. Bạn vẫn có thể tăng chiều cao khi còn trẻ. Hơn nữa, đạt được mục tiêu trong lĩnh vực này cần nỗ lực và kiên nhẫn. Dưới đây là một số hướng dẫn đơn giản mà thực sự làm việc để tăng chiều cao của trẻ em.

1. Chế độ ăn uống cân bằng cho tăng trưởng tổng thể
Bước đầu tiên để đạt được chiều cao là ăn một chế độ ăn uống cân bằng. Nếu bạn thực sự muốn có một chiều cao đáng kinh ngạc, bạn nên giữ sang một bên các burgers, cola, và chip. Chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh thay cho đồ ăn vặt. Một chế độ ăn uống cân bằng sẽ làm cho bạn mạnh mẽ hơn bằng mọi phương tiện. Kết hợp đĩa cứng của bạn với tất cả các loại chất dinh dưỡng chứa protein, carbohydrate và chất béo. Bạn có thể ăn tất cả những thứ một cách kiểm duyệt, nhưng tránh tất cả các carbohydrate hoặc bữa ăn chất béo tại một thời điểm.

Là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh, hãy bổ sung nhiều protein nạc. Danh sách này bao gồm thịt gia cầm tươi, thịt, đậu nành, cá và các sản phẩm từ sữa. Những protein tươi này sẽ giúp bạn xây dựng cơ, tăng cường xương và kích thích sự phát triển của cơ thể. Cố gắng tránh xa các carbohydrate đơn giản như bánh, bánh ngọt, bánh pizza, đồ ngọt và soda. Ăn đủ lượng vitamin D và canxi. Rau xanh, các sản phẩm từ sữa là những nguồn cung cấp canxi tốt. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng kẽm kích thích sự phát triển của cơ thể hiệu quả. Vì vậy, cố gắng thêm các thực phẩm giàu kẽm như mầm lúa mì, hạt bí, đậu phộng, cua và bí ngô vào biểu đồ thực phẩm hàng ngày của bạn. Cố gắng để bao gồm tất cả các thực phẩm hoặc thuốc tăng chiều cao cho trẻ.

2. Bài tập kéo dài
Kéo dài là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng chiều cao của con bạn. Những bài tập đơn giản liên quan đến kéo dài là phải. Một bài tập mà bạn có thể làm cho con bạn cố gắng là để chống lại một bức tường với lưng của mình đối với nó. Yêu cầu anh ta giơ tay lên và căng ra càng xa càng tốt. Bước tiếp theo là ngồi dựa lưng vào tường trên ngón chân và căng cơ ở chân. Điều này có thể được lặp lại 10 lần mỗi ngày.Một bài tập kéo dài tuyệt vời khác là để con quý vị ngồi trên sàn với hai chân của mình cách nhau càng rộng càng tốt. Hãy để anh cúi thắt lưng và kéo dài để chạm vào ngón chân, khoảng bốn lần trên mỗi chân. Đây là một bài tập có lợi vì nó giúp trong việc kéo dài xương sống của mình và cải thiện tư thế của mình.

3. Các bài tập treo cổ
Bạn yêu con trai của bạn treo từ quán bar ở sân chơi và ở nhà? Ô yeah, tuyệt cú mèo! Các bài tập treo cổ có hiệu quả trong việc kéo dài và làm thẳng cột sống của con bạn. Kéo-up là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự tăng trưởng, vì vậy hãy khuyến khích trẻ thực hành việc này thường xuyên.

Các buổi ăn kiêng của người lớn cũng là những bài tập tăng cường khả năng tăng trưởng mà con bạn sẽ yêu thích. Hãy đảm bảo rằng anh ấy luyện tập mỗi ngày trong khoảng 10 phút.

4. Yoga - thuốc tăng chiều cao hiệu quả

Yoga asana như Surya Namaskar lý tưởng trong việc giúp trẻ em phát triển cao. Mũi cho phép cơ thể căng ra hoàn toàn, khuyến khích tăng trưởng chiều cao. Đảm bảo con của bạn thực hiện các bài tập thở đơn giản trước khi bắt đầu.

Chakrasana là một bài tập tập yoga tuyệt vời sẽ khiến con bạn căng toàn bộ cơ thể. Điều này liên quan đến việc nằm phẳng trên lưng với hai chân. Cho con bạn uốn cong đầu gối, chạm vào mông và uốn cong khuỷu tay để các ngón tay chạm vào vai. Bước tiếp theo là hít vào và đẩy cơ thể lên để tạo ra một U, ở lại vị trí này trong chừng mực có thể.

5. bỏ qua

Bỏ qua là một hoạt động mà nhiều trẻ em yêu và nó có thể được sử dụng như một bài tập để thúc đẩy sự phát triển của con bạn. Khi anh ta bỏ qua, cơ thể anh ta kéo dài và do đó, anh ta tăng lên vài inches mỗi khi anh ta thực hiện bài tập này.

6. Bơi

Đây là một cuộc tập luyện tuyệt vời để làm cho con của bạn phát triển cao hơn. Nó cũng giúp anh ta tập thể dục toàn bộ cơ thể, tạo cho anh sức mạnh và sức khoẻ.

7. Trọng lượng xương cá

Đây là một cách hiệu quả để nâng cao chiều cao của con bạn. Mục đích duy nhất của tập luyện này là để kéo phần dưới của cơ thể. Sụn giữa đầu gối của con bạn kéo dài, làm cho bé cao hơn. Hãy chắc chắn rằng trọng lượng nhỏ được sử dụng và tăng chúng khi con bạn lớn lên.

8. Chạy bộ

Không có kết thúc những lợi ích của việc chạy bộ, thậm chí cả người lớn. Để con của bạn lớn lên, hãy khuyến khích bé chạy bộ mỗi ngày và đi cùng với bé để đó là một trải nghiệm thú vị hơn.

Với tám bài tập này, bạn có thể giúp con bạn lớn lên và giúp bé có một cái nhìn khỏe mạnh hơn về cuộc sống bằng cách hoạt động thể chất!